Tiếp tục nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ

2023-11-01 10:07:00.0

Đ/c Nguyễn Bá Chính, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở công thương tỉnh Thái Nguyên vừa tham dự buổi sinh hoạt chi bộ thường kỳ tháng 10 của chi bộ TDP 4, phường Châu Sơn. Về phía TP Sông Công có đ/c Lưu Trí Vượng, Ủy viên BTV, PCT UBND TP.

Chi bộ TDP 4, phường Châu Sơn sinh hoạt thương kỳ tháng 10/2023

Chi bộ TDP 4, phường Châu Sơn có 17 đảng viên. Tại buổi sinh hoạt, Chi bộ đã đánh giá kết quả công tác tháng 10, triển khai nhiệm vụ tháng 11, thảo luận những vấn đề về công tác xây dựng Đảng và các nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, đảm bảo an ninh chính trị trật tự ATXH trong thời gian tới. Các ý kiến phát biểu thể hiện tinh thần xây dựng và trách nhiệm cao của mỗi đảng viên tập trung vào những vấn đề thiết thực tại cơ sở như: xã hội hóa làm đường giao thông; kế hoạch tổ chức ngày hội đại đoàn kết tới đây.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Giám đốc Sở công thương đánh giá cao kết quả mà Chi bộ và Nhân dân TDP 4 đạt được trong thời gian qua và tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm trong sinh hoạt chi bộ của các đảng viên. Các ý kiến đóng góp thẳng thắn, sát với tình hình thực tế. Đồng chí cũng đề nghị thời gian tới, chi bộ tiếp tục phát huy vai trò lãnh đạo ở cơ sở, làm tốt công tác xây dựng Đảng, chăm lo phát triển đảng viên mới; nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh.

Đ/c Giám đốc Sở công thương trao tặng  TDP 4, phường Châu Sơn 1 bộ loa trị giá 15 triệu đồng

Nhân dịp này, đ/c Giám đốc sở công thương cũng trao tặng  TDP 1 bộ loa trị giá 15 triệu đồng.

MT