Trao tặng 68 suất quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn phường Cải Đan

2024-01-25 17:14:00.0

Hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo – không để ai bị bỏ lại phía sau”, thực hiện kế hoạch số 01 ngày 3/1/2024 của BCĐ tuần cao điểm Tết vì người nghèo phường Cải Đan. Ngày 25/1 UB MTTQ thành phố Sông Công phối hợp với Công ty TNHH Đầu tư phát triển Y tế, Giáo dục và tài trợ xã hội Đức Tân, Ủy ban nhân dân phường Cải Đan tổ chức chương trình tiếp nhận ủng hộ “ Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2024”.

Lãnh đạo Công ty TNHH Đầu tư phát triển Y tế, Giáo dục và tài trợ xã hội Đức Tân tặng quà cho các đối tượng chính sách trên địa bàn phường Cải Đan.

Tại Chương trình lãnh đạo Công ty TNHH Đầu tư phát triển Y tế, Giáo dục và tài trợ xã hội Đức Tân và đại diện đơn vị đồng hành cùng với công ty Đức Tân đã trao tặng 68 suất quà đến các hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn phường Cải Đan, mỗi xuất trị giá 500 nghìn đồng. Thông qua chương trình, nhằm phần nào đó giúp đỡ hộ nghèo có cái tết đầm ấm, sum vầy, từng bước vươn lên ổn định cuộc sống, góp phần cùng địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội.

Các đại biểu tặng quà cho các đối tượng chính sách trên địa bàn phường Cải Đan.

Được biết trong dịp này, ngoài 68 suất quà trao tặng đến hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn phường Cải Đan, Công ty TNHH Đầu tư phát triển Y tế, Giáo dục và tài trợ xã hội Đức Tân còn có 132 suất quà trao tặng đến hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn thành phố Sông Công với tổng trị 100 triệu đồng.

Duy Bắc