Trung Đoàn 209: Phát động thực hành dã ngoại làm công tác dân vận giai đoạn 1 năm 2022

2022-07-16 10:24:00.0

Sáng ngày 16/7, UBND xã Tân Quang đã phối hợp với Trung đoàn 209 tổ chức lễ phát động thực hành dã ngoại làm công tác dân vận giai đoạn 1 năm 2022 của Trung Đoàn.

Theo đó trong thời gian 15 ngày ( từ ngày 16 - 30/7/ 2022) gần 600 cán bộ, chiến sĩ thuộc Tiểu đoàn 7, Tiểu đoàn 9 và khối các địa đội trực thuộc của Trung đoàn 209 sẽ phối hợp với cấp ủy chính quyền địa phương xã Tân Quang tiến hành các công việc gồm: tu sửa, làm mới một số đường dân sinh, sữa chữa nhà cửa cho các gia đình chính sách và dọn dẹp vệ sinh đường làng, ngõ xóm khơi thông hệ thống kênh mương nội đồng, tại các xóm trên địa bàn xã. Bên cạnh đó đơn vị cũng sẽ tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ và tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo neo đơn trên địa bàn.

Thông qua đợt làm công tác dân vận nhằm tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành nghiêm mọi đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần giữ vững an ninh chính trị, tăng cường mối đoàn kết quân dân xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, thế trận lòng dân vững chắc qua đó góp phần thắt chặt tình đoàn kết quân dân, để lại tình cảm tốt đẹp với cấp ủy, chính quyền địa phương và người dân về hình ảnh anh “Bộ đội Cụ Hồ” trong thời kỳ mới.

CD