Bế mạc Giải thể thao các cụm, khối thi đua trực thuộc tỉnh Thái Nguyên lần thứ I, năm 2023

2023-06-03 20:38:00.0

Các VĐV Khối thi đua Ngân hàng và Khối Doanh nghiệp quốc phòng tranh tài nội dung Kéo co

Tham dự Giải lần này có 19 cụm, khối thi đua trực thuộc tỉnh. Giải đã quy tụ được trên 650 vận động viên tham gia tranh tài ở 22 nội dung của 4 môn thi đấu, gồm: Cầu lông, Bóng bàn, Kéo co và Bóng đá.

Đồng chí Nguyễn Thành Minh, Giám đốc Sở Nội vụ, Phó Trưởng Ban Tổ chức Giải thể thao trao giải môn Cầu lông (nội dung đôi nam lãnh đạo 51 tuổi trở lên)

Sau 6 ngày thi đấu khẩn trương, sôi nổi (từ ngày 29-5 đến 3-6), Giải thể thao các cụm, khối thi đua trực thuộc tỉnh Thái Nguyên lần thứ I, năm 2023 chào mừng 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc đã hoàn thành các nội dung thi đấu. Ban Tổ chức đã trao 20 bộ giải với tổng số 90 giải cho các đội tham gia, trong đó các giải Nhất gồm: Cầu lông với 14 giải Nhất; Bóng bàn với 06 giải Nhất; Bóng đá có 01 giải Nhất thuộc đội Khối thi đua Doanh nghiệp số 4; Kéo co 01 giải Nhất thuộc đội Khối thi đua Ngân hàng.

Đồng chí Đoàn Văn Công, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao giải cho các đội Nhất, Nhì, Ba môn Bóng đá

Ban Tổ chức cũng đã trao Giải Nhất toàn đoàn cho Khối thi đua Ngân hàng; Giải Nhì toàn đoàn cho Khối thi đua Doanh nghiệp số 4; Giải Ba toàn đoàn thuộc Khối các trường cao đẳng, trung cấp./.