Bồi dưỡng diễn tập khu vực phòng thủ cho huyện Đại Từ

2023-08-15 21:28:00.0

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình phát biểu tại Hội nghị

Sau khi nghe huyện Đại Từ báo cáo kết quả công tác chuẩn bị diễn tập cho đến thời điểm hiện tại, Ban Chỉ đạo diễn tập tỉnh đã tiến hành hướng dẫn nội dung, tổ chức, phương pháp diễn tập khu vực phòng thủ cấp huyện; hướng dẫn nội dung xây dựng hệ thống văn kiện trong diễn tập khu vực phòng thủ cấp huyện, thứ tự hành động, phương pháp tiến hành đối với các cương vị tập. Sau khi quán triệt, hướng dẫn tại hội trường, buổi chiều, các sở, ngành đã trực tiếp hướng dẫn cụ thể chi tiết cho ngành mình tại vị trí làm việc thường xuyên.

Toàn cảnh Hội nghị

Đây là khâu rất quan trọng nhằm thống nhất nội dung trong các giai đoạn diễn tập, hệ thống các văn kiện trong diễn tập khu vực phòng thủ huyện Đại Từ năm 2023; làm cơ sở để cho các phòng, ban, ngành, đoàn thể của Đại Từ tiếp tục làm tốt mọi công tác chuẩn bị và thực hành diễn tập đạt kết quả cao nhất./.

CTV Thiều Chung