Công bố quyết định điều động và bổ nhiệm Giám đốc Bưu điện tỉnh Thái Nguyên

2022-04-01 19:32:00.0

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Thái Nguyên Đặng Xuân Trường và đồng chí Nguyễn Hải Thanh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Bưu điện Việt Nam trao Quyết định điều động và bổ nhiệm Giám đốc Bưu điện tỉnh Thái Nguyên cho đồng chí Trần Cao Hoài

Theo Quyết định số 668/QĐ-BĐVN ngày 31/3/2022 của Tổng Giám đốc Tổng công ty Bưu điện Việt Nam, điều động và bổ nhiệm đồng chí Trần Cao Hoài, Trưởng Ban Tổ chức và Phát triển nguồn nhân lực của Tổng công ty Bưu điện Việt Nam giữ chức vụ Giám đốc Bưu điện tỉnh Thái Nguyên. Thời hạn điều động và bổ nhiệm là 3 năm, kể từ ngày 1/4/2022.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đặng Xuân Trường, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Bưu điện tỉnh Thái Nguyên đạt được trong những năm qua. Thay mặt các đồng chí lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chúc mừng đồng chí Trần Cao Hoài, đồng thời mong muốn đồng chí tiếp tục phát huy kinh nghiệm, tinh thần đoàn kết, tập trung tham mưu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên luôn đồng hành, tạo điều kiện tối đa để đồng chí Trần Cao Hoài cũng như tập thể Bưu điện tỉnh tiếp tục phát huy những kết quả đạt được của đơn vị.

Trần Huyền