Công trình Trụ sở Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh và một số cơ quan: Dự kiến hoàn thành và đưa vào sử dụng trong tháng 9/2023

2023-08-14 21:57:00.0

Trụ sở Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh và một số cơ quan có tổng mức đầu tư 90 tỷ đồng

Theo đó, công trình Trụ sở Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh và một số cơ quan được xây dựng tại phường Trưng Vương (TP. Thái Nguyên) có diện tích xây dựng 1.400 m2, tổng diện tích sàn 7710 m2 với tổng mức đầu tư 90 tỷ đồng từ nguồn vốn ngân sách địa phương giai đoạn 2021 - 2025. Công trình có quy mô 7 tầng, trong đó có 6 tầng làm việc và 1 tầng trệt để xe. Công trình có các hệ thống trang thiết bị điện, chống sét, cấp thoát nước, thiết bị phòng cháy chữa cháy, điều hòa không khí, thiết bị công nghệ cao; hạng mục sân đường nội bộ, cổng hàng rào, vỉa hè… được thiết kế đồng bộ.

Đây là công trình quan trọng nhằm xây dựng trụ sở làm việc mới, khang trang, đồng bộ và hiện đại cho các cơ quan đảng, đoàn thể của tỉnh. Từ đó tạo quỹ đất để phát triển các dự án thương mại, dịch vụ tại khu đất có giá trị thương mại cao, góp phần tích cực vào việc quy hoạch kiến trúc cảnh quan trên địa bàn TP. Thái Nguyên.

Mạnh Thắng