Hội Hữu nghị Việt Nam - Lào tỉnh Thái Nguyên: Thăm, tặng quà thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ

2023-07-18 21:15:00.0

Ông Nguyễn Doãn Kình, Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam - Lào tỉnh Thái Nguyên trao quà cho các thương binh, bệnh binh và thân nhân liệt sĩ  tại huyện Định Hóa

Tại các địa phương, Đoàn đã trao tặng 30 suất quà (mỗi địa phương 10 suất quà), mỗi suất quà gồm 500 nghìn đồng tiền mặt và 01 phần quà trị giá gần 300 nghìn cho các thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ là hội viên của Hội Hữu nghị Việt Nam - Lào tỉnh Thái Nguyên.

Thương binh Bùi Quang Hóa, hội viên Hội Hữu nghị Việt Nam - Lào huyện Phú Lương bày tỏ niềm phấn khởi trước sự tri ân của Hội Hữu nghị Việt Nam - Lào tỉnh Thái Nguyên

Đại diện các thành viên trong Đoàn, ông Nguyễn Doãn Kình, Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam - Lào tỉnh Thái Nguyên đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ, động viên các thương binh, bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sĩ tiếp tục phát huy, giữ vững truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống; bày tỏ lòng tri ân và biết ơn sâu sắc đối với các thương bệnh binh, Anh hùng liệt sĩ đã chiến đấu anh dũng và hy sinh vì độc lập dân tộc, vì lý tưởng cách mạng của Đảng và sự nghiệp giải phóng đất nước Lào anh em. Những chiến công, sự hy sinh của các thương binh, bệnh binh, liệt sĩ đã góp phần làm rạng rỡ và tô thắm thêm trang sử vàng của hai nước, thắt chặt hơn tình cảm thủy chung, tình đoàn kết hữu nghị đặc biệt giữa hai dân tộc Việt Nam - Lào.

Đoàn công tác trao quà tri ân tại huyện Đại Từ

Thông qua hoạt động tri ân hàng năm, Hội Hữu nghị Việt Nam - Lào tỉnh Thái Nguyên mong muốn các thương binh, bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sĩ giữ mãi tình cảm sâu sắc và tinh thân gắn kết để cùng nhau phát triển kinh tế, xây dựng địa phương ngày càng phát triển.