Khởi tranh Giải bóng đá 7 người tỉnh Thái Nguyên năm 2023

2023-11-22 10:00:00.0

Chiều 21-11, tại Sân Bóng đá cỏ nhân tạo Trung tâm Văn hoá và Truyền thông TP. Sông Công, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND TP. Sông Công tổ chức Lễ khai mạc giải Bóng đá 7 người tỉnh Thái Nguyên năm 2023. Dự buổi lễ có đồng chí Đoàn Văn Công – Phó Giám đốc Sở Văn hóa thể thao và du lịch tỉnh Thái Nguyên. Về phía T.P Sông Công có đồng chí Vũ Duy Nghĩa – Chủ tịch UBND T.P Sông Công.

Đồng chí Đoàn Văn Công – Phó Giám đốc Sở Văn hóa thể thao và du lịch tỉnh Thái Nguyên trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia

Giải bóng đá 7 người tỉnh Thái Nguyên là hoạt động thể dục thể thao được tổ chức thường niên hàng năm. Lần đầu tiên được tổ chức tại T.P Sông Công, năm nay giải đấu có trên 200 vận động viên của 6 đội bóng tham gia gồm: TP. Sông Công; TP. Phổ Yên; Công ty cổ phần Đầu tư và Thương mại TNG, BĐS Nguyễn Toàn; Câu lạc bộ Bê tông tuổi trẻ; Công ty TNHH Thương mại Hùng Anh. Các đội được chia thành 2 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, chọn ra các đội nhất, nhì vào thi đấu các trận đấu loại trực tiếp.

Đại diện tổ trọng tài tuyên thệ

Công tác tổ chức được chuẩn bị chu đáo, tạo nên thành công của giải

Ngay sau lễ khai mạc, hai trận đấu đầu tiên của giải giữa TP. Sông Công với Công ty CP Đầu tư và Thương mại TNG; TP. Phổ Yên và BĐS Nguyễn Toàn diễn ra trong không khí tưng bừng và náo nhiệt. Với tinh thần thể thao cao thượng, các cầu thủ đã có những pha bóng đẹp, những bàn thắng thuyết phục cùng với sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả.

Một trận đấu ngay sau lễ Khai mạc

Giải sẽ kết thúc vào ngày 29-11 với trận chung kết và lễ trao thưởng. Ban Tổ chức trao cúp, cờ, phần thưởng cho đội đạt giải Nhất, Nhì, Ba và giải phong cách, đồng thời trao các giải cá nhân cho các cầu thủ đạt danh hiệu: Thủ môn xuất sắc và Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng./.