Lãnh đạo tỉnh thăm, động viên doanh nghiệp nhân dịp đầu Xuân

2024-02-16 16:40:00.0

Ngày 16/2, Đoàn lãnh đạo tỉnh do đồng chí Trịnh Việt Hùng, Ủy viên Dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh dẫn đầu đã đến thăm, động viên, chúc Tết và tặng quà tại Công ty TNHH Dongwha Việt Nam (KCN Sông Công 2). Tham gia Đoàn có các đồng chí: Đỗ Đức Công, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; cùng đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh. Về phía thành phố Sông Công có đồng chí Hoàng Thái Cương, Tỉnh ủy viên, Bí Thư thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, đồng chí Vũ Duy Nghĩa, Phó bí thư thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố.

Toàn cảnh buổi làm việc

Báo cáo nhanh với Đoàn công tác về tình hình sản xuất, kinh doanh của đơn vị, đại diện lãnh đạo công ty cho biết: Năm 2023, mặc dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của tình hình kinh tế thế giới, song doanh nghiệp đã chủ động, linh hoạt tìm cách thích ứng và nỗ lực vượt khó để hoàn thành kế hoạch sản xuất, kinh doanh; bảo đảm việc làm và thu nhập ổn định cho người lao động. Doanh nghiệp đã đóng góp đáng kể vào nguồn thu ngân sách của tỉnh và tham gia tốt công tác an sinh xã hội…

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp tích cực của doanh nghiệp trong thời gian qua; mong muốn doanh nghiệp tiếp tục khắc phục khó khăn, nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, mở rộng quy mô, ngành nghề lĩnh vực sản xuất, kinh doanh. Đồng chí khẳng định cấp ủy, chính quyền từ tỉnh đến cơ sở luôn đồng hành, chia sẻ, kịp thời tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, tạo môi trường sản xuất, kinh doanh thuận lợi nhất giúp doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Trịnh Việt Hùng cùng các đại biểu tặng quà Công ty TNHH Dongwha Việt Nam

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng doanh nghiệp 1 phần quà, chúc doanh nghiệp đạt nhiều thắng lợi mới, tạo việc làm ổn định, nâng cao đời sống cho cán bộ, người lao động. Nhân dịp này lãnh đạo thành phố Sông Công cũng có 1 phần quà trao tặng doanh nghiệp.

Lãnh đạo thành phố Sông Công tặng quà Công ty TNHH Dongwha Việt Nam

Duy Bắc