Phiên họp thứ 29 Thường trực HĐND tỉnh

2023-05-31 20:22:00.0

Toàn cảnh Phiên họp thứ 29

Tại Phiên họp, các đại biểu đã thảo luận, cho ý kiến vào các nội dung: Báo cáo kết quả hoạt động của Thường trực HĐND tỉnh từ sau phiên họp thứ 28 đến nay; Báo cáo kết quả giám sát việc thực hiện các quy định của pháp luật về xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực an ninh trật tự và an toàn giao thông đường bộ trên địa bàn tỉnh; dự thảo Kế hoạch giám sát việc chấp hành các quy định của pháp luật trong công tác đấu tranh phòng, chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên giai đoạn 2020 - 2022; dự kiến nội dung chương trình cũng như công tác chuẩn bị cho kỳ họp thứ Mười ba, HĐND tỉnh khóa XIV, dự kiến diễn ra từ ngày 19/7 - 21/7/2023.

Trên cơ sở các ý kiến thảo luận, kết luận Phiên họp, đồng chí Đỗ Đức Công, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đề nghị các Ban HĐND tỉnh tiếp tục triển khai công tác giám sát theo kế hoạch đã đề ra, đảm bảo chất lượng giám sát, nhưng không làm ảnh hưởng tới hoạt động bình thường của các cơ quan, đơn vị là đối tượng khảo sát, giám sát./.

CTV Đức Cường