Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

2023-05-31 11:14:00.0

Đồng chí Dương Xuân Hùng, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng Trường Mầm non Khôi Kỳ được nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn mức độ 2

Trường Mầm non Khôi Kỳ được công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 năm 2008. Để phấn đấu đạt trường chuẩn và duy trì kết quả đó, Ban Giám hiệu Nhà trường luôn thực hiện nâng cao chất lượng các tiêu chuẩn về đội ngũ cán bộ, giáo viên; đẩy mạnh công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ; đề nghị đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị; làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục. Trong 2 năm vừa qua, Nhà trường được UBND huyện đầu từ xây mới, sửa chữa cơ sở vật chất, đầu tư trang thiết với tổng kinh phí hơn 1,5 tỷ đồng; đồng thời được các công ty, doanh nghiệp và các bậc phụ huynh quan tâm, ủng hộ kinh phí xây dựng trường khang trang, sạch đẹp.

Đồng chí Dương Xuân Hùng trao quà cho cô và trò Nhà trường

Tháng 4/2023, Trường Mầm non Khôi Kỳ vinh dự được UBND tỉnh Thái Nguyên công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 và kiểm định chất lượng mức 3. Hiện nay, Nhà trường có 15 lớp với gần 400 học sinh, cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên, chất lượng chăm sóc giáo dục của trường đã đáp ứng các tiêu chuẩn theo quy định. 100% giáo viên đạt chuẩn; 100% trẻ được đảm bảo an toàn, 95% trẻ phát triển toàn diện. Nhà trường đã xây dựng mô hình trọng điểm trường, lớp mầm non hạnh phúc và luôn hướng tới môi trường an toàn, tôn trọng và yêu thương.

Lãnh đạo huyện Đại Từ trao quà các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Nhà trường

Nhân dịp này, Đoàn công tác đã tặng 3 túi đồ chơi trong nhà (trị giá 3 triệu đồng); 1 thùng bánh kẹo (trị giá 1 triệu đồng) cho cô và trò Nhà trường; tặng 10 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng. Lãnh đạo huyện Đại Từ và xã Khôi Kỳ cũng tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho các em học sinh.