Trên 480 triệu đồng ủng hộ Quỹ đền ơn đáp nghĩa năm 2023

2023-09-24 06:40:00.0

Đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Hương, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Phó Trưởng ban Thường trực Quỹ đền ơn đáp nghĩa tỉnh tiếp nhận tiền ủng hộ của Quỹ Thiện tâm - Tập đoàn Vingroup (ảnh minh họa)

Thực hiện chủ trương của Tỉnh ủy về xây dựng Quỹ đền ơn đáp nghĩa với ý nghĩa nhân văn cao cả là huy động các nguồn lực thực hiện tốt hơn công tác chăm lo, tri ân cho gia đình người có công và hộ nghèo, bảo đảm an sinh xã hội, để “Không để ai bị bỏ lại phía sau”, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Thái Nguyên đã đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa của việc xây dựng Quỹ đến từng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các khu dân cư, qua đó nâng cao nhận thức và trân trọng những công lao to lớn của người có công với cách mạng.

Danh sách các tập thể, cá nhân, đơn vị đóng góp Quỹ đền ơn đáp nghĩa năm 2023

Năm 2023, Quỹ đền ơn đáp nghĩa đã nhận sự quan tâm và đồng hành của 54 đơn vị với tổng số tiền trên 480 triệu đồng.

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh cam kết thực hiện công khai, minh bạch trong việc quản lý, sử dụng Quỹ, bảo đảm hỗ trợ kịp thời và đúng đối tượng, qua đó tạo niềm tin đối với người dân và doanh nghiệp.

Trần Huyền