Hội nghị trực tuyến học tập quán triệt các chỉ thị, nghị quyết khóa XIII

2024-02-27 11:05:00.0

Sáng ngày 26/2, Tỉnh ủy Thái Nguyên tổ chức Hội nghị bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến học tập, nghiên cứu, quán triệt, triển khai thực hiện các nghị quyết, chỉ thị, kết luận, quy định mới ban hành của Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng khóa XIII, chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh năm 2024, triển khai đợt sinh hoạt chính trị tư tưởng về nội dung bài viết của tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng. Hội nghị được truyền trực tuyến từ điểm cầu Tỉnh ủy đến 216 điểm cầu trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh chủ trì Hội nghị.

Tham dự Hội nghị trực tuyến tại điểm cầu TP Sông Công có đồng chí Hoàng Thái Cương - Tỉnh uỷ viên - Bí thư thành uỷ, đồng chí Đỗ Chí Thanh - PBT TT TU; đồng chí Vũ Duy Nghĩa – Phó bí thư thành uy – chủ tịch UBND TP.

Hội nghị tại điểm cẩu Thành ủy Sông Công

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe giáo sư tiến sỹ Hoàng Trí Bảo, chuyê gia cao cấp, nguyên ủy viên Hội đồng Lý luận Trung ương truyền đạt các nội dung cơ bản của Chuyên đề: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ CHí Minh về xây dựng đội ngũ cán bộ tỉnh Thái Nguyên thật sự tiên phong, gương mẫu, có đạo đức cách mạng trong sang, bản lĩnh chính trị vững vàng, đủ năng lực đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới”;  Nghe triển khai đợt sinh hoạt  chính trị, tư tưởng về nội dung bài viết “ Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của đảng, quyết tam xây dựng một nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh văn hiến và anh hùng” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Cũng tại hội nghị này, ban tổ chức tinhrh ủy đã  tổng kết chí thị số 35, ngày 30/5/2019 của Bộ chính trị về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của đảng. Ngoài ra các đại biểu cũng được tìm hiểu một số nghị quyết, kết luận của Bộ chính trị; Ban Bí thư Trung ương đảng khóa XIII.

CD