Thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện Đồng Hỷ

2022-07-21 06:44:00.0

Đoàn công tác thăm, tặng quà gia đình ông Lê Công Sự, thương binh 21%, ở tổ 4, thị trấn Trại Cau, huyện Đồng Hỷ

Đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình trên địa bàn huyện thị trấn Trại Cau, huyện Đồng Hỷ, gồm: ông Nguyễn Văn Sực (sinh năm 1925) thương binh 31%, ở tổ 2; ông Lê Công Sự (sinh năm 1959) thương binh 21%, ở tổ 4 và bà Đỗ Thị Bài (sinh năm 1941) vợ liệt sĩ Lê Văn Mưu, ở tổ  4.

Tại các gia đình, đồng chí Dương Xuân Hùng, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống của các gia đình chính sách và bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với những công lao to lớn mà các thế hệ cha anh đã cống hiến, hy sinh trong các cuộc kháng chiến giành độc lập, tự do cho Tổ quốc; động viên các gia đình chính sách, người có công tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, con cháu nỗ lực học tập, lao động tích cực, tham gia các phong trào, các hoạt động của địa phương.

Nhân dịp này, đồng chí Dương Xuân Hùng đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương tiếp tục thực hiện hiệu quả chính sách của Đảng, Nhà nước đối với người có công với cách mạng; quan tâm thăm hỏi, hỗ trợ vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách, người có công, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc; tạo điều kiện thuận lợi để các gia đình chính sách, người có công khắc phục khó khăn, tích cực tham gia phát triển kinh tế, xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, góp phần xây dựng quê hương Thái Nguyên ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Xuân Huy