Xã  Bình Sơn tổ chức nhiều hoạt động vui xuân Giáp Thìn 2024

2024-02-20 07:54:00.0

Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho nhân dân đón  tết cổ truyền của dân tộc, xã Bình Sơn đã chỉ đạo các xóm tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, thể dục thể thao đón xuân Giáp Thìn 2024 và đã thu hút đông đảo người dân tham gia.

Trong đợt này, xã Bình Sơn đã có 10/24 xóm trên địa bàn xã tổ chức các hoạt động thể thao vui xuân

Trong đợt này, đã có 10/24 xóm trên địa bàn xã tổ chức các hoạt động thể thao vui xuân với các trò chơi dân gian và giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục thể thaotrong những ngày nghỉ Tết. Đây là nét đẹp văn hóa cổ truyền độc đáo của nhân dân trên địa bàn xã  Bình Sơn góp phần bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc, đáp ứng nhu cầu vui xuân đón Tết của nhân dân.

Đặc biệt, với quyết tâm xây dựng thành công xóm nông thôn mới kiểu mẫu trong năm 2024, ngày 18/2, xóm Tân Tiến là 1 xóm mới thành lập được 6, đã tổ chức phát động tết trồng cây và tổ chức giải bóng chuyền hơi các câu lạc bộ mạnh xã Bình Sơn lần thứ nhất. Giải đã thu hút 12 câu lạc bộ bóng chuyền hơi trên địa bàn xã tham gia thi đấu tranh tài.

Xóm Tân Tiến phát động tết trồng cây xuân Giáp Thìn 2024

Xóm Tân Tiến tổ chức giải bóng chuyền hơi các đội mạnh xuân Giáp Thìn 2024

Các hoạt động đã tạo không khí đón xuân mới thêm vui tươi, phấn khởi, động viên người dân sau một năm lao động vất vả, tạo không khí thi đua lao động, sản xuất của nhân dân các thôn trên địa bàn xã.

CD