Trao bộ dụng cụ tập thể thao ngoài trời cho xóm La Giang

2024-03-22 15:35:00.0

Sáng 22/3, Đoàn thanh niên, Hội Liên hiệp thanh niên xã Bá Xuyên tổ chức khánh thành và bàn giao bộ dụng cụ tập luyện thể thao ngoài trời cho xóm La Giang (Ảnh).

Cắt băng khánh thành và bàn giao bộ dụng cụ tập luyện thể thao ngoài trời

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Đây là công trình thanh niên chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024) và chào mừng Đại hội Hội LHTN các cấp nhiệm kỳ 2024 – 2029. Công trình gồm 6 bộ dụng cụ, tổng giá trị công trình là 25,5 triệu đồng. Kinh phí được huy động từ các đồng chí Đoàn viên thanh niên trên địa bàn và sự chung tay hỗ trợ của xóm.

Đây là công trình thanh niên hết sức ý nghĩa

Trước đó, đoàn thanh niên xã đã khảo sát thực tế và nhận thấy, nhu cầu luyện tập thể dục thể thao của nhân dân xóm La Giang rất lớn nhưng chưa có điều kiện đầu tư. Đây là công trình thiết thực, để lại dấu ấn thanh niên, góp phần giúp bà con nhân dân trong và ngoài xóm rèn luyện sức khỏe và nâng cao đời sống văn hoá tinh thần cho nhân dân trong xóm.

Bộ dụng cụ thể dục thể thao giúp nhân dân nâng cao sức khỏe

Nhân dịp này, đoàn thanh niên xã cũng có nhiều phần việc thiết thực khác, hưởng ứng tháng thanh niên như tổ chức ra quân ngày cao điểm tình nguyện chung tay xây dựng đô thị văn minh; Ngày chủ nhật xanh tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới trên địa bàn./.

Nguyên Ngọc