Kiểm tra thực hiện công tác Cải cách hành chính tại phường Bách Quang, thành phố Sông Công

2021-10-11 14:46:00.0

Sáng 11/10/2021, Đoàn kiểm tra Cải cách hành chính số 1 tỉnh Thái Nguyên đã kiểm tra thực hiện công tác cải cách hành chính tại phường Bách Quang, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên.

Qua kiểm tra, Đoàn chỉ ra những kết quả đã đạt được và hạn chế địa phương còn tồn tại, đoàn đánh giá cao công tác chỉ đạo điều hành, triển khai thực hiện. Trên cơ sở ý kiến đóng góp của Đoàn kiểm tra UBND phường Bách Quang tiếp tục quan tâm công tác CCHC và xem đó là nhiệm vụ quan trọng của địa phương, từ đó nâng cao chất lượng điều hành, phục vụ Nhân dân. Tăng cường công tác kiểm tra, hướng dẫn và chấn chỉnh kịp thời các hạn chế, sai sót của cán bộ, công chức và lãnh đạo địa phương trong việc thực hiện thủ tục hành chính; đồng thời, nhân rộng các mô hình hay, cách làm mới về Cải cách hành chính mang lại hiệu quả, góp phần nâng cao công tác CCHC ở địa phương.

Tại buổi làm việc, Lãnh đạo địa phương đã tiếp thu ý kiến và đề ra phương án khắc phục những khó khăn hạn chế còn tồn tại trong giai đoạn tới./.

Lương Quang Vĩnh
Trực tiếp